Tuesday, April 30, 2013

บทสัมภาษณ์ คุณนันทินี แทนเนอร์ ในนิตยสารแพรว ฉบับเดือนเมษายน 2556 (ปักษ์หลัง)

ตามไปดูบทสัมภาษณ์ของ "คุณนันทินี แทนเนอร์" (Nunthinee Tanner) หนึ่งในผู้บริหารสมาคมขี่ม้าแห่งประเทศไทย และ เวิร์คกิ้งวูแมน ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์ดังในประเทศไทย อย่าง Burberry, L'Occitane, Valmont, Thalgo, J.F. Lazartigue, ร้านอาหารโพรวองซ์ (Provence) รวมถึง สโมสรขี่ม้าชื่อดังอย่าง Thai Polo & Equestrian Club พัทยา ที่คุณนันทินีเผยว่าตนลงมือออกแบบเองหมดตั้งแต่เสาไฟ ต้นไม้ จนถึงคลับเฮาส์!

สำหรับบทสัมภาษณ์ฉบับเต็ม สามารถติดตามได้ที่ นิตยสารแพรว ฉบับวันที่ 25 เมษายน 2556 (ปักษ์หลัง) ครับ
Thursday, April 25, 2013

Competition Results: EAM/RSPC International Young Riders Dressage Competition (FEI CDIY Borrowed Horse)

Dressage Winners: Praveen Nair Mathavan (MAS) - Pakjira Thongpakdi (THA) - Valentino Lumentah (INA). Photo courtesy of Equestrian Association of Malaysia

เมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้ว (19-21 เมย.)  สองนักกีฬาขี่ม้าเดรสซาจเยาวชนไทย ภัคจิรา ธงภักดิ์  และกัญจน์นิกข์ ชุติมา เข้าร่วมการแข่งขันระดับอินเตอร์ FEI CDIY (Borrowed Horse) ที่ Royal Selangor Polo Club ประเทศมาเลเซีย 

หลังการแข่งขัน ผลปรากฎว่า "เอ่ย" ภัคจิรา ธงภักดิ์ กับม้าจับฉลาก Saltare สามารถคว้าถ้วยรางวัลจากการแข่งขันได้ทัั้้งสองรายการ คือ ถ้วยรางวัลชนะเลิศ ระดับ Preliminary ด้วยคะแนน 63.13% และถ้วยรางวัลอันดับที่ 2 จากระดับ Novice ด้วยคะแนน 63.09% โดยตลอดการแข่งขันทั้งสองวัน ภัคจิรา กับ Valentino Lumentah ตัวเก็งจากอินโดนีเซีย ทำคะแนนสูสีกันมาตลอด และจบด้วยคะแนนห่างกันไม่ถึง0.5% เท่านั้นPakjira Thongpakdi riding Saltare. Photo credit: Pakjira Thongpakdi


Karnjanick Chutima on Kelecyn Tango. Photo credit: Pakjira Thongpakdi

*****

COMPETITION RESULTS

< Individual Dressage: Preliminary >


< Individual Dressage: Novice >


Wednesday, April 24, 2013

Competition Results: KRA CSI 1* Seoul 2013

The Competition Venue - KRA Seoul Olympic Equestrian Park. Photo credit: Saw Lertratanachai

เมื่อวันที่ 19-21 เมษายนที่ผ่านมา มีการแข่งขันรายการใหญ่ประจำปี CSI 1* Seoul 2013 เกิดขึ้นอีกครั้ง โดยครั้งนี้ประเทศไทยร่วมส่งนักกีฬาเข้าแข่งขันเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน  ซึ่งปีนี้เป็นคิวของนักกีีฬาชุด Senior ประเภทขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง คือ เสียงซอ เลิศรัตนชัย, มัณศิกา ปิยวิทยาการ และมนทกานต์ นวลมณี โดยมีโค้ช สมใจ แสนหอม ร่วมคุมทีม 

สำหรับการแข่งขันแบ่งออกเป็นสองประเภทคือ ประเภททีม และประเภทบุคคล  โดยครั้งนี้มีนักกีฬาขี่ม้ากว่า 30 คน จาก 10 ประเทศ  (ประเทศไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย, ฮ่องกง, ไต้หวัน, อินโดนีเซีย, คาซัคสถาน และ เจ้าภาพเกาหลี) เข้าร่วมแข่งขันชิงชัย

จบการแข่งขันสองวัน ผลงานทีมไทยเป็นที่น่าพอใจมากเพราะเราสามารถคว้าชัยอันดับสองในประเภททีมมาได้สำเร็จ โดยรางวัลชนะเลิศตกเป็นของทีมจากประเทศเกาหลี ส่วนอันดับสามเป็นของทีมคาซัคสถาน นอกจากนี้ นักกีฬาไทยยังสามารถคว้าอันดับที่สามในการแข่งขันประเภทบุคคลมาได้อีกจาก น้องฝ้าย มัณศิกา ที่ขี่ม้า Legolas

ทีมงานฮอร์สมูฟ ต้องขอแสดงความยินดีแก่นักกีฬาและทีมงานมา ณ ที่นี่ด้วย และหวังว่าจะได้เห็นผลงานนักกีฬาไทยในต่างประเทศมากขึ้นเรื่อยๆนะครับ สู้สู้!

Past Years Reviews: Results 2012 / Results 2011 / Results 2010

Munsika Piyavidtayakarn riding Legolas won the 3rd place in the Individual competition at CSI 1* Seoul 2013. Photo credit: Si Re Bang (Horse is like a religion to me)

Montakant Nuanmanee with Budila during the horse trial. Photo credit: Saw Lertratanachai

Siengsaw Lertratanachai and Renegade right before the competition. Photo credit: Gan Siew Ching

Prize giving ceremony for CSI 1* Seoul 2013 Team Competition: 
Winner - Korea (Jun Sun Heo/Sung No Lim/Seok Kim) 
2nd Place - Thailand (Siengsaw Lertratanachai/Munsika Piyavidtayakarn/Montakant Nuanmanee)
3rd Place - Kazakhstan (Peter Solovjov/Natalya Dolgikh/Oleg Popelyaev)

Close-up of Thai riders (from left) Montakant Nuanmanee - Siengsaw Lertratanachai -Munsika Piyavidtayakarn
Photo credit: Saw Lertratanachai


Prize giving ceremony for CSI 1* Seoul 2013 Individual Competition: 
Winner - Yang Hung-Yu (TPE)
2nd Place - Oleg Popelyaev (KAZ) 
3rd Place - Munsika Piyavidtayakarn (THA)

Team Malaysia & Team Thailand :) Photo credit: Saw Lertratanachai

*****

Wednesday, April 17, 2013

Competition Schedule: "King's Cup" Thailand Championships 2013, 9-12 May 2013 at Thai Polo Pattaya

การแข่งขันขี่ม้ารายการชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย
ชิงถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ประจำปี พ.ศ. 2556
9-12 พฤษภาคม 2556
ณ สโมสรไทยโปโล แอนด์ อีเควสเทรียน คลับ พัทยาหลังจากผ่านการเก็บคะแนนมาทั้งปี ในวันที่ 9-12 พฤษภาคมที่จะถึงน้ี ก็จะเป็นการแข่งขันขี่ม้ารอบ final ในรายการชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2556 กันแล้ว ("King's Cup" Thailand Equestrian Championships 2013) โดยสถานที่แข่งขัน ยัง้เป็น สนามขี่ม้าของ สโมสรขี่ม้า ไทยโปโล แอนด์อีเควสเทรี่ยน คลับ พัทยา เช่นเดิม

สำหรับการแข่งขันขี่ม้าชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประกอบด้วยการแข่งขันในกีฬาขี่ม้า 4 ประเภท คือ ศิลปการบังคับม้า (dressage)  ขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง (show jumping) ขี่ม้าในภูมิประเทศ หรือ อีเวนท์ติ้ง (eventing) และขี่ม้ามาราธอน (endurance) 

นอกจากการแข่งขันจะมีนักกีฬาชั้นนำของประเทศไทยเข้าร่วมมากมายหลายคนแล้ว ยังมีนักกีฬาทีมชาติญี่ปุ่น อินโดนีเซีย และ อินเดีย ที่จะมาร่วมแข่งขันขี่ม้าประเภทอีเวนท์ติ้ง เพื่อเตรียมตัวควอลิฟายด์ในรายการแข่งขันระดับเอเชีย FEI Asian Eventing Championships ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชีย ในปลายเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ ที่ประเทศไทย

งานใหญ่ๆแบบนี้ พลาดไม่ได้นะครับ แล้วเจอกันครับ :)

*****

ภาพบรรยากาศจากปี 2555

Tuesday, April 16, 2013

Competition Schedule: 11th Nawamintr Cup "Queen's Cup" / Thailand Pony Championships 2013 (DR#3, SJ#5, EV#1)


การแข่งขันขี่ม้า "นวมินทร์คัพ ครั้งที่ 11" ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ จะจัดการแข่งขันขี่ม้าขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 เมษายน 2556  ณ ศูนย์ฝึกขี่ม้า กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์  ค่ายนวมินทราชินี อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยครั้งนี้มีทั้งการแข่งขันกระโดด และ อีเวนท์ติ้ง รวมถึงการแข่งขันเก็บคะแนน รายการโพนี่ชิงแชมป์ประเทศไทย ทั้งสามรายการ คือ เดรสซาจ สนามที่ 3, กระโดด สนามที่ 5 และอีเวนท์ติ้ง สนามที่ 1 
รีวิวรายการแข่งขันที่ผ่านมา via NQG Facebook:

ติดต่อ สอบถาม: 
จ.ส.ท.ทวีทรัพย์ ดวงมนตรี (เจ้าหน้าที่ธุรการ) 081-909-5304 

***ส่งใบสมัครภายในวันที่ 25 เมษายน 2556 ที่ ศูนย์ฝึกขี่ม้า ร.21 รอ. หรือ Fax.ที่ 038-287775***

Saturday, April 13, 2013

The 4th Asian BEACH POLO Championship 2013 "Princess Pa's Cup" at InterContinental Huahin
The Asian Beach Polo Championship 2013 "Princess Pa's Cup"
INTERCONTINENTAL - B.GRIMM 
BEACH POLO 2013 HUA HIN 

 The upcoming ‘Asian Beach Polo Championship InterContinental-B.Grimm 2013’, the only Asian Beach Polo, will be held on 20th April 2013 at the beach front of the InterContinental Hua Hin Resort, starting from 2.30pm onwards. The tournament is set to raise funds for the ‘Kamlangjai Project’ or Inspire by Princess PA, initiated by HRH Princess Bajrakitiyabha.  For Programme and Activities, see photo below:


RSVP: thaipoloclub@lbg.co.th, +66 2 650 3055 
Photo from Press Conference on 29th March 2013: (middle) Mr.Suwat Liptapanlop, Advisory Chairman of Organizing Committee for Asian Beach Polo Championship; Mr.Harald Link, Chairman of B.Grimm Group and the Organizing Committee Chairman. 


(ข่าวฝาก) 
ไทยพร้อมจัดชิงแชมป์ขี่ม้าโปโลชายหาด 
เอเชียน บีช โปโล แชมเปี้ยนชิพ อินเตอร์คอนติเนนตัล-บี.กริม 2013

เมื่อวันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมา นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ  ในฐานะประธานที่ปรึกษาการจัดการแข่งขัน “เอเชียน บีช โปโล แชมเปี้ยนชิพ  อินเตอร์คอนติเนนตัล-บี.กริม” และ มร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน กลุ่มบริษัท บี.กริม และนายกสมาคมขี่ม้าแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานจัดการแข่งขันฯ จัดแถลงข่าวความพร้อมในการจัดการแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศล “เอเชียน บีช โปโล แชมเปี้ยนชิพ อินเตอร์คอนติเนนตัล-บี.กริม 2013” (Asian Beach Polo Championship InterContinental-B.Grimm 2013) ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ซึ่งเป็นการแข่งขันขี่ม้าโปโลบนชายหาดรายการเดียวที่จัดขึ้นในเอเชีย! โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน ณ ชายหาด บริเวณด้านหน้าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท จ.ประจวบคีรีขันธ์  โดยรายได้จะมอบให้ “โครงการกำลังใจ” ในพระดำริ พระเจ้าหลานเธอฯ 

การแข่งขัน เอเชียน บีช โปโล แชมเปี้ยนชิพ อินเตอร์คอนติเนนตัล-บี.กริม นับเป็นรายการบีชโปโล เพียงรายการเดียวที่จัดขึ้นในเอเชีย โดยครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 โดยทั้งสามปีที่ผ่านมาสามารถดึงดูดทั้งผู้ที่รักกีฬาและนักท่องเที่ยวมาชมการแข่งขันและมาเที่ยวที่ชายหาดหัวหินอย่างมากมาย สามารถช่วยสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยในเรื่องความพร้อมของการจัดกีฬาระดับนานาชาติ เป็นหน้าตาของประเทศ และเมืองหัวหิน ทั้งยังเป็นประโยชน์ในด้านเศรษฐกิจสำหรับชุมชนด้วย  

สำหรับปีนี้ การแข่งขันขี่ม้าบีชโปโล เป็นการแข่งขันของ 4 ทีมใหญ่จากประเทศอินเดีย ฮ่องกง  มาเก๊า และเจ้าภาพไทย โดยในวันที่ 20 เมษายนจะเป็นการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ

สำหรับวัตถุประสงค์ในการจัดการแข่งขัน เอเชียน บีช โปโล แชมเปี้ยนชิพฯ มร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน กลุ่มบริษัท บี.กริม  และนายกสมาคมขี่ม้าแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานจัดการแข่งขัน เอเชียน บีช โปโล แชมเปี้ยนชิพ อินเตอร์คอนติเนนตัล-บี.กริม  กล่าวว่า การแข่งขันครั้งนี้ มีจุดประสงค์เพื่อหารายได้มอบให้แก่โครงการกำลังใจ ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เพื่อนำไปใช้ในการจัดการคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้ต้องขังหญิง ให้สามารถยืนด้วยตัวเอง เห็นคุณค่าของตัวเอง มีโอกาส มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น  จนกลับมาดำรงชีวิตในสังคมอย่างเป็นสุข

สำหรับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นภายในงาน  ไฮไลท์จะเป็นการแข่งขันขี่ม้าโปโลชายหาดที่มีความตื่นเต้นน่าสนใจเพราะต้องแข่งขันบนเนื้อที่ที่จำกัด และผู้ร่วมงานสามารถเข้าชมได้อย่างใกล้ชิดมากกว่าแข่งบนสนามแข่งบนหญ้า นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสนุกสนานอื่นๆ อาทิ กิจกรรมขี่ม้าโปโลเด็ก ซุ้มเกม ซุ้มอาหาร ซุ้มจำหน่ายสินค้าชั้นนำ กิจกรรมการเดิมพันม้าแข่ง ความพิเศษในปีนี้ รันเวย์กลางสวนจะถูกเนรมิตขึ้น เพื่อให้ผู้ชมได้ชมบีชแวร์  แฟชั่นโชว์ ฯลฯ ขณะเดียวกันก็สามารถอิ่มอร่อยกับบาร์บีคิวดินเน่อร์ริมหาด และในปีนี้ จะเพิ่มกิจกรรมการกุศลกับ “แชริตี้ ออคชั่น” ให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมทำบุญ พร้อมได้รับชิ้นงานศิลปะที่ถูกใจกลับบ้านอีกด้วย

Tuesday, April 9, 2013

Competition Schedule: EAM/RSPC International Competition (FEI CDIY Borrowed Horse)

EAM/RSPC INTERNATIONAL YOUNG RIDERS DRESSAGE COMPETITION 
FEI CDIY BORROWED HORSE
19-21 April 2013
at Royal Selangor Polo Club, Kuala Lampur, Malaysia

 

สองนักกีฬาไทย น้องเอ่ย ภัคจิรา ธงภักดิ์ และ น้องเจด กัญจน์นิกข์ ชุติมา จะเข้าร่วมแข่งขันรายการ Dressage Borrowed Horse รุ่น Young Rider ที่ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 19-21 เมษายนนี้ โดยทางสมาคมขี่ม้าฯได้คัดเลือกตัวแทนนักกีฬาไทยทั้งสองจากระบบ Ranking ในรายการ Thailand Dressage Championships 2012-2013 รุ่น Young Rider

สำหรับประวัติคร่าวๆของนักกีฬาขี่ม้าไทยที่ได้ไปแข่งในครั้งนี้ น้องเอ่ย ภัคจิรา ธงภักดิ์ มีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาเยาวชนทีมชาติไทยที่เพิ่งเข้าร่วมแข่งขันพรีซีเกมส์ที่ประเทศพม่ามาหมาดๆและคว้าเหรียญเงินมาได้ถึงสองเหรียญ ส่วนน้องเจด กัญจน์นิกข์ ชุติมา มีแชมป์การแข่งขันขี่ม้า กีฬามหาวิทยาลัยปี 2012 การันตีอีกด้วย อย่าลืมติดตามชมผลงานของนักกีฬาทั้งสองต่อไปนะครับMonday, April 8, 2013

Competition Results: Chomview Open 2013, 4-7 April 2013

ผลการแข่งขัน Chomview Open 2013
Thailand Championships 2013 (Dressage Qualifier #5 / Jumping Qualifier #7)
Thailand Pony Championships (Dressage Qualifier #2 / Jumping Qualifier #4)


อากาศร้อนๆในเดือนเมษายน ร้อนแรงพอๆกันกับการแข่งขันในอาทิตย์ที่ผ่านมา ณ.สโมสรชมวิว จ.ระยอง มีการแข่งขันทั้งศิลปการบังคับม้าและกระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง รวมถึงการแข่งขันสำหรับม้าเล็ก(Pony) ซึ่งเป็นสนามในการเก็บคะแนนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยสนามสุดท้าย ก่อนที่จะไปจบที่รอบไฟนอลที่สโมสรขี่ม้าไทยโปโล พัทยา ในเดือนพฤษภาคมนี้

สำหรับการกระโดดในรุ่นใหญ่ (Senior) ผู้ที่คว้าชัยไปคือ น้องฝ้าย มัณศิกา ที่ขี่เจ้า Zaragazza เฉือนนักกีฬาคนอื่นๆ โดยมีคะแนนเสียเพียง 4 คะแนน ซึ่งคอร์สกระโดดคราวนี้ถือว่าเป็นสนามที่ใช้เทคนิคสูง และมีความสูงเต็มที่ถึง 140cm  

ส่วน Dressage ในรุ่น Senior ไม่มีการแข่งขัน ทำให้ไฮไลท์ไปอยู่ที่รุ่น Young Rider ที่น้องเอ่ย ภัคจิรา ธงภักดิ์ กับเจ้า Filou XXIII มีฟอร์มกลับมาดีอีกครั้ง คว้าแชมป์ไปครอง ด้วยคะแนน 66.04%

ติดตามการสรุปผลคะแนนสะสมชิงแชมป์ประเทศไทยทุกรุ่น ทุกประเภทได้ที่นี่ครับ


Pakjira Thongpakdi and Filou XXIII


Supasin Kongpan, winner of Junior Qualifier and Pakjira Thongpakdi, winner of Young Rider Qualifier for Thailand Dressage Championships 2013 


Sunsinee Nadia Thaicharoen and Cindy, winner from Chomview Jumping Open 80cm

Siengsaw Lertratanachai, winner for jumping 125cm

Naphatra Lerdsilpjaroen and Santiago, 2nd place for jumping 125 cm and 140 cm


Khun Pakin Chamswad, the President of Ground Jury, with Winners from Thailand Jumping Championship Young Rider class 120-125 cm


Khun Chaiphat Wongwichit with the Winners of Thailand Jumping Championship Senior Class 140cm. Photo credit: Chomview Horse Riding Club

PHOTO ALBUM

*****

Competition Results: Chomview Open Day 1Sunday, April 7, 2013

สามสาวตัวแทนไทย เตรียมพร้อมแข่งขี่ม้าที่เกาหลี KRA Cup CSI 1* Gwacheon 2013; 19-22 April 2013


KRA Cup CSI 1* Gwacheon 2013
Seoul Olympic Equestrian Venue, Gwacheon, Korea 
19 -22 April 2013

The annual show jumping event held by Korean Equestrian Federation is back with a higher class for senior riders! With the fourth year cooperation with KEF, this time Thailand Equestrian Federation sends a combination of 3 riders to participate in the team competition 1.10m and individual competition 1.20m. Thai riders (photo below) are selected based on the ranking system for Thailand Jumping Championship 2012-2013 in Senior class.


Thailand Show Jumping Team for KRA Cup CSI 1* Gwacheon 2013:
 Munsika Piyavidtayakarn /Siengsaw Lertratanachai /Montakant Nuanmanee

Chef d'Equippe:
Somjai Sanhom

*****
Past Results 2012
Past Results 2011
Past Results 2010

*****


Thailand Equestrian Featured in FEI FOCUS March 2013 Issue


เป็นที่น่ายินดีอีกแล้วครับที่ทางสหพันธ์ขี่ม้านานาชาติได้ให้ความสนใจกับการพัฒนากีฬาขี่ม้าในประเทศไทย โดยบทสัมภาษณ์ของนายกสมาคมขี่ม้าฯ Mr. Harald Link ได้รับการตีพิมพ์ลงในวารสาร FEI FOCUS ฉบับเดือนมีนาคม 2013 ที่ผ่านมา กล่าวถึงการพัฒนากีฬาขี่ม้าของไทยและความสำเร็จในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาโอลิมปิคคนที่สองของไทย  เหรียญรางวัลในเอเชียนเกมส์ การสนับสนุนบุคลากรและอบรมผู้ฝึกสอนมาตรฐาน FEI  การสนับสนุนและโปรโมทสโมสรขี่ม้าที่เพิ่มขึ้นไปเป็น 55 สโมสร ีรวมถึงการสนับสนุนนักกีฬาระดับเยาวชนและระดับมหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ Mr. Harald Link ยังได้กล่าวถึงจุดมุ่งหมายในการคว้าเหรียญทองในกีฬาซีเกมส์ที่พม่า และการดึงความร่วมมือจากสมาคมขี่ม้าในกลุ่มประเทศอาเซียน (South East Asia) ในการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานกีฬาขี่ม้าร่วมกันด้วย

อ่านต่อได้ใน FEI Focus โดยสามารถดาวน์โหลด Flipbook หรือ pdf ได้ที่ 
http://www.fei.org/flipbooks/FEI_FOCUS_MARCH_2013/web/flipviewerxpress.html

Related Article:
Thai Dressage Rider Pakjira Thongpakdi featured in FEI Focus 2009 "Portrait of the Next Generation"


*****

FEI Coaching Course Level 1 in Malaysia, 15-18 May 2013

The Equestrian Association of Malaysia, in conjunction with FEI, will organize the FEI Coaching Level 1 course at the Royal Selangor Polo Club in Kuala Lampur from 15-18 May 2013.  Here are some details for any candidates who would like to apply in this course.FEI COACHING COURSE LEVEL 1
(3 Olympic Disciplines: Jumping, Dressage, Eventing)

Date:   
15/5/2013 – 18/5/2013

Venue: 
The Royal Selangor Polo Club, Kuala Lampur, Malaysia

FEI Instructor:
To be announced

Entry Fees: 
USD100 (national candidates) / USD150 (foreign candidates)

Application Deadline:
24/4/2013

Contact:
Tel : 03 – 4270 6847 or 4270 2467
Fax: 03 – 4270 6846
Website : www.eam.my